Điều khoản sử dụng

1. Những thông tin chúng tôi thu thập từ bạn, mục đích và cách sử dụng

Lượng thông tin cụ thể chúng tôi thu thập từ bạn tuỳ thuộc vào mục đích và quá trình sử dụng của bạn khi sử dụng Từ điển Hán Nôm, trong đó có thể bao gồm các thông tin sau:

  • Các thông tin được bạn cung cấp: Bao gồm các bình luận, ý kiến của bạn được gửi tới các trang đánh giá và góp ý.
  • Các thông tin về quá trình truy cập như địa chỉ IP, thời gian truy cập, trình duyệt sử dụng, trang truy cập: Nhằm các mục đích thống kê chung về hoạt động của trang, quản trị kỹ thuật và xử lý các sự cố kỹ thuật khi cần thiết. Các thông tin này được xoá định kỳ và không được lưu trữ lâu dài.

Trang web có sử dụng cookie vào các mục đích lưu một số trạng thái tuỳ biến cho việc hiển thị cá nhân hoá. Cookie nên được bật trong trình duyệt của bạn để trang web hoạt động tốt.

Chúng tôi luôn chú trọng yếu tố bảo mật thông tin, thiết lập các phương thức bảo mật nhiều lớp nhằm giảm thiểu nguy cơ bị tấn công hay rò rỉ dữ liệu.

2. Những thông tin thu thập bởi các bên thứ ba

Chúng tôi không cung cấp các thông tin cá nhân, các bài viết mà bạn đã gửi cho bất kỳ bên thứ ba nào khác, trừ trường hợp có yêu cầu pháp lý.

Trang web này có sử dụng một số dịch vụ của các bên thứ ba, bao gồm Google (các dịch vụ thống kê truy cập, quảng cáo), Facebook (các công cụ bình luận). Các đối tác này có thể thu thập một số thông tin về lịch sử truy cập của bạn.

3. Làm sao để xoá các thông tin bạn đã cung cấp?

Như đã ghi rõ ở trên, các dữ liệu của bạn trong quá trình truy cập sẽ tự động được xoá định kỳ. Với các bình luận gửi bằng tài khoản Facebook, bạn có thể sử dụng chức năng xoá bài của Facebook tại chính trang bình luận đó.

Nếu có bất kỳ khó khăn hoặc thắc mắc gì, hãy liên hệ với quản trị viên qua email: thivien.contact@gmail.com.